รวม เครื่องสำอางกันน้ำ สวยเป๊ะ ติดทนตลอดทั้งวัน

เครื่องสำอางกันน้ำ

     ร้อน ๆ แบบนี้ต้องไปเที่ยวทะเลกันหน่อย ดังนั้น ไอเทมสำคัญอย่าง เครื่องสำอางกันน้ำ ที่จะช่วยเนรมิตให้สาว ๆ หน้าปังสวยเป๊ะ และติดทนตลอดทั้งวัน เพราะแค่ลงน้ำไปโพสถ่ายรูปเก๋ ๆ แดดจะแรงแค่ไหน เมคอัพก็ไม่ไหลเยิ้มแน่นอน ดังนั้น vadroob ได้ รวม เครื่องสำอางกันน้ำ สวยเป๊ะ ติดทนตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก รองพื้น หรือมาสคาร่า ตัวไหนต้องมี และตัวไหนเริดสุด ๆ ตามมาดู

รวม 9 เครื่องสำอางกันน้ำ สวยเป๊ะ ติดทนตลอดทั้งวัน

เครื่องสำอางกันน้ำ

1. Revlon Colorstay Full Cover Foundation

    เครื่องสำอางกันน้ำ ตัวแรกไม่มีไม่ได้เลยก็คือ รองพื้นกันน้ำ ตัวเด็ด เพราะเมื่อทาไปแล้วแทบจะกลืนหายเข้าไปในผิวทันที เป็นเนื้อมูสคล้าย ๆ แป้งฝุ่น แต่ปกปิดได้ขั้นเทพ ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย สิว หรือจุดด่างดำ บอกเลยว่า โดนคลื่นสาดเข้าหน้ายิ่งดูฉ่ำ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบนั่งชิล ๆ ริมชายหาดแล้วมีเหงื่อก็แค่ซับผิวสักนิด แต่ยังดูเป๊ะเหมือนเดิม ราคาก็ไม่แพงแค่ 495 บาทเท่านั้น

สอง

2. L’oreal Infallible Pro-Matt Foundation

     สำหรับรองพื้นสูตรกันน้ำหลอดนี้ เนื้อสัมผัสเป็นแบบแมตต์ หลังจากที่ใช้จะแห้งสบายผิว เหงื่อออก หรือโดนน้ำก็ไม่มีหลุด แถมยังมีให้เลือกหลายเฉดสี เหมาะมากกับผิวสาวเอเชียเป็นที่สุด หาซื้อกันได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ในราคา 479 บาท

สาม เครื่องสำอางกันน้ำ

3. Cute Press Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproof

     ถึงคิวของเครื่องสำอางกันน้ำ ที่สำคัญ เพราะเป็นมงกุฎของหน้าเลยก็ว่าได้ เชื่อว่า สาว ๆ ทุกคนอยากมีคิ้วสวย ๆ และถ้าใครไม่ค่อยมีคิ้วอยู่แล้ว แถมยังกลัวว่าจะหลุดลอกไปกับน้ำทะเล แนะนำ Cute Press Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproof  ดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำตัวนี้ หัวดินสอคมกริบ เขียนง่าย สีคมชัด ราคาแท่งละ 249 บาท

สี่

4. Lifeford Sponge Auto Eyebrow

     อีกหนึ่งดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำที่พลาดไม่ได้ สำหรับ Lifeford Sponge Auto Eyebrow นอกจากจะกันเหงื่อกันน้ำได้ดีแล้ว สีที่เขียนลงไปก็ดูสวยเป็นธรรมชาติ แถมยังหยิบออกมาใช้งานได้สะดวก หนึ่งแท่งจะมี 2 ด้าน ด้านหนึ่งเอาไว้เขียนโครงคิ้ว อีกด้านเป็นฟองน้ำเอาไว้เกลี่ยให้คิ้วฟุ้ง ๆ ฟู ๆ ราคาแท่งละ 139 บาท

ห้า เครื่องสำอางกันน้ำ

5. Majolica Majorca Rush King

     ถึงคิวที่สาว ๆ ต้องมาเพิ่มความสดใสให้กับดวงตาแล้วค่ะ ด้วยมาสคาร่าของ Majolica Majorca Rush King นอกจากจะช่วยเพิ่มความยาวให้ขนตาบน และขนตาล่างแล้ว เวลาเหงื่อออกไม่ต้องกังวลว่าใต้ตาจะเลอะ เพราะคุณสมบัติที่ช่วยกันน้ำ และกันเหงื่อเอาอยู่ แถมราคาก็ไม่แพง แค่ 490 บาท หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปนะคะ

หก เครื่องสำอางกันน้ำ

6. Bourjois Volume Reveal Mascaras

     อีกหนึ่งมาสคาร่ากันน้ำตัวเด็ด เหมาะมากกับสาว ๆ ที่ดัดขนตาแล้วอยากล็อกความงอนให้อยู่ทนอยู่นานตลอดทั้งวัน นอกจากจะช่วยให้ขนตางอนนานแล้วในแท่งนี้ยังมีเม็ดสีดำ ที่ช่วยให้ดวงตาเปล่งประกายมากขึ้น ราคาอาจจะแพงนิดหน่อย แต่เทียบกับคุณภาพแล้ว คุ้มสุด ๆ ค่ะ แท่งละ 389 บาท

เจ็ด เครื่องสำอางกันน้ำ

7. 4U2 You Heart Me Blush SPF35 PA+++

     ถึงเวลาที่สาว ๆ จะมาเพิ่มความเปล่งประกายด้วย เครื่องสำอางกันน้ำ ที่ช่วยเติมสีสันให้ผิว กับ บลัชออนสีชมพูส้ม ที่ไม่ได้มีแค่ความโกลว์เท่านั้น แต่เนื้อบลัชยังติดทนตลอดทั้งวัน ที่สำคัญยังกันน้ำ และกันเหงื่อได้ดีสุด ๆ รับรองว่า สีแก้มของสาว ๆ จะฉ่ำไม่หลุดไปกับน้ำทะเลแน่นอน ราคาเบา ๆ แค่ตลับละ 199 บาทเท่านั้น

แปด

8. Max Factor Creme Puff Blush

     มาพร้อมกับบลัชออนหลากโทนสีที่ช่วยเพิ่มสีสันให้ใบหน้าของสาว ๆ มีความฉ่ำ และโกลว์สุด ๆ หลังจากที่ใช้ทันที แถมยังช่วยให้ใบหน้าดูเนียน ให้ลุคสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ต้องกังวลเลยว่า สีแก้มจะหลุด หรือจางหายไป ราคาตลับละ 359 บาท

เก้า เครื่องสำอางกันน้ำ

9. Kate Moisturizes & Vividly Colors Tint Gel

     เครื่องสำอางกันน้ำ ตัวสุดท้ายที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี สำหรับ Kate Moisturizes & Vividly Colors Tint Gel  ลิปทินท์ตัวดัง สีสวย แถมยังติดทนนานที่จะให้ลุคสาวเปรี้ยว มั่นใจได้เวลาไปเที่ยวทะเล บอกเลยว่า แค่ทาลิปแท่งนี้ในช่วงเช้า และหมั่นเติมระหว่างวัน ก็สวยเริด ไม่มีจางในระหว่างเล่นน้ำทะเล ราคา 300 บาท

     สำหรับ รวมเครื่องสำอางกันน้ำ สวยเป๊ะ ติดทนตลอดทั้งวัน ทั้งหมดนี้ สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดกระเป๋าไว้นะคะ เวลาไปเที่ยวทะเลจะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลว่า เมคอัพบนใบหน้าจะหลุด หรือจางหายไป เพราะทั้ง 9 เครื่องสำอางกันน้ำ ที่เรานำมาฝากนั้น ล็อคแน่น เอาอยู่แน่นอน

ขอแนะนำ ประโยชน์ของกล้วย ซึ่งกล้วย เป็นผลไม้ที่นิยมรับประทานกันอย่างแพร่หลาย โดยเรามักจะนำผลห่าม หรือสุกแล้วมารับประทาน และที่สำคัญเลย เพื่อน ๆ หลายคนคงทราบกันดีว่า กล้วยนั้นอุดมไปด้วยแร่ธาตุ และสารอาหารสำคัญหลายชนิดเลยค่ะ

You Might Also Like